NGÀY HỘI TOÁN HỌC MỞ - MOD 2024 - LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI BẮC GIANG

27/09/2024

Không chỉ gói gọn trong các bài giảng, Ngày hội Toán học mở - MOD 2024 tại Bắc Giang còn tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm Toán học ứng dụng trong đời sống thực tế tại hàng loạt gian hàng triển lãm mô hình, trò chơi thể thao trí tuệ… Những người tham gia được tiếp cận với các ứng dụng của Toán học trong đời sống, từ đó hiểu rõ hơn Toán học làm được gì và người học Toán thực tế có thể làm được gì với chuyên môn của mình.

Bên cạnh đó chương trình còn hấp dẫn bởi cuộc thi “Rung chuông vàng” được tổ chức với quy mô hoành tráng dành cho các bạn học sinh THPT tại Bắc Giang tham gia.

🚩 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

- Thời gian: 13/10/2024

- Địa điểm: Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Giang (Đường Nguyễn Văn Linh (Nguyễn Thị Minh Khai kéo dài), Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang).

- Đăng kí tham gia và nhận vé tại: https://bit.ly/dangkyMOD2024

- Hạn đăng ký: 09/10/2024

- Hotline: 0866.38.1155

🤳Đến tham dự check in vừa có quà mang về lại được trải nghiệm các hoạt động lí thú về Toán học tại MOD Bắc Giang 2024.

Trân trọng./.

Theo Trường Tiểu học, THCS và THPT FPT Bắc Giang