Hội thảo “Xây dựng đề cương nghiên cứu và hướng dẫn liên hệ tìm giáo sư” dành cho bậc học Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ nghiên cứu tại Úc

10/05/2024

Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế (Trung tâm) trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo là đơn vị có nhiệm vụ thực hiện hoạt động tư vấn du học và hoạt động hỗ trợ giáo dục liên quan. Trung tâm phối hợp cùng Trường Đại học La Trobe, Úc tổ chức hội thảo với chủ đề “Xây dựng đề cương nghiên cứu và hướng dẫn liên hệ tìm giáo sư” dành cho bậc học Tiến sĩ hoặc Thạc sĩ nghiên cứu tại Úc. Hội thảo này tổ chức nhằm mục đích cung cấp các thông tin cần thiết cho các ứng viên đang tìm hiểu ghi danh bậc Tiến sĩ và Thạc sĩ nghiên cứu tại Úc theo các chương trình học bổng Chính phủ và học bổng của trường đại học.

Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 16 giờ đến 18 giờ, thứ 6, ngày 17/5/2024.

2. Địa điểm: Trung tâm Phát triển giáo dục quốc tế, Số 23-25 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

3. Nội dung chính:

· Hướng dẫn cách tìm giáo sư, xây dựng đề cương nghiên cứu

· Hướng dẫn quy trình thủ tục ghi danh bậc Tiến sĩ/Thạc sĩ nghiên cứu tại ĐH La Trobe

· Giới thiệu các chương trình nghiên cứu khác nhau tại ĐH La Trobe

· Học bổng bậc Tiến sĩ/Thạc sĩ nghiên cứu của trường ĐH La Trobe

Link đăng ký tham gia hội thảo tại: https://forms.gle/5zpbw7WAfNm1AfPV8

Trung tâm trân trọng thông báo và kính mời đại diện Nhà trường, các giảng viên/nghiên cứu viên có nhu cầu và mong muốn du học bậc Tiến sĩ, Thạc sĩ nghiên cứu của Úc tới tham dự Hội thảo trên. Đồng thời Trung tâm kính nhờ Quý Trường thông báo rộng rãi tới các giảng viên của trường và sinh viên để họ biết tới và tham dự.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Bà Phạm Thị Ánh Tuyết, chuyên viên Trung tâm, điện thoại: 096.371.3030.

Trân trọng.