Toàn cảnh Seminar “Errors and Varietal Features and Their Implications for Feedback”

23/01/2024

Seminar ““Errors and Varietal Features and Their Implications for Feedback” được đồng tổ chức bởi Bộ môn Tiếng Anh, FPTU Cần Thơ và Phòng Quản lý khoa học (FEHO) đã diễn ra thành công tại campus Cần thơ vào ngày 19/1/2024 vừa qua.

Với 2 tiếng diễn ra, các Giảng viên, Giáo viên tiếng Anh của Tổ chức Giáo dục FPT tại Thành phố Cần Thơ đã có cơ hội lắng nghe những kiến thức và trực tiếp trao đổi với PGS. Obaid Hamid (Đại học Queensland, Úc) – Diễn giả và cũng là chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về các lỗi trong ngôn ngữ.

Những chia sẻ thú vị từ PGS. Obaid Hamid đã góp phần tăng khả năng nhận diện, cách ứng biến linh hoạt về lỗi trong ngôn ngữ thường gặp cho các Giảng viên, Giáo viên tham dự. Mong rằng, chương trình sẽ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo học sinh sinh viên trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ tại Thành phố Cần Thơ.