Seminar: Deep Learning based Resource Allocation & Real-Time Failure Prediction for Cloud Data Center

Hãy cùng HELLOGIT khám phá ngay hội thảo công nghệ hấp dẫn với chủ đề “Deep Learning based Resource Allocation & Real-Time Failure Prediction for Cloud Data Center”💡🌐

Bạn là người đam mê công nghệ? Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện độc đáo này, nơi chúng ta sẽ cùng nhau khám phá về Deep Learning và những ứng dụng thú vị trong việc quản lý tài nguyên cũng như dự đoán sự cố theo thời gian thực trong Trung Tâm Dữ Liệu Đám Mây.

📅Ngày diễn ra: Thứ Bảy, 24 Tháng 02, 2024.

🕒 Thời gian: 13:30 - 15:45.

📍 Địa điểm: Hội trường, Greenwich Vietnam (Cơ sở HCM) - 20 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM (Chung cư Cộng Hòa Garden).

👨‍🏫 Cùng điểm qua một số thông tin về diễn giả nào:

- Nhận bằng Tiến sĩ từ Đại học Ohio, Hoa Kỳ, vào năm 2002.

- Hiện đang giữ chức Giáo sư tại Khoa Khoa học Máy tính và Kỹ thuật của Đại học Kyung Hee, Hàn Quốc.

- Đảm nhiệm chức Chủ nhiệm khoa và Giám đốc Điều hành Quản trị Thông tin tại Đại học Kyung Hee trong hơn 7 năm.

- Đang giữ chức Giám đốc Viện nghiên cứu Công nghệ thông tin (ITRC), được tài trợ bởi quỹ quốc gia cho Mobile Cloud và Cloud Continuum

- Tham gia tích cực vào các hoạt động dịch vụ cộng đồng cho một số tổ chức với vai trò biên tập viên và chủ tịch khác nhau, bao gồm Applied Sciences, ICCSA, WPDRTS/IPDPS, APAN Sensor Network Group, ICUIMC, IMCOM, ICONI, APIC-IST, ICUFN và SoICT.

Đối tượng tham gia: toàn bộ sinh viên yêu thích công nghệ tại thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, khi gây được ấn tượng tốt với giáo sư biết đâu bạn được Giáo sư giới thiệu học bổng Sau Đại học^^.

Đăng ký ngay tại http://bit.ly/3SugS2i để trở thành một phần của sự kiện đặc biệt này và khám phá tương lai công nghệ cùng chúng mình!

-------------------------------------------------------------------

🌐 Thông tin chi tiết tại:

HelloGIT_UoG Information Technology Club Fanpage

Email: gwhellogit@gmail.com